Layout Image

อย่าปล่อยโอกาสของคุณผ่านไป เพียงปรึกษากับเราก่อนตัดสินใจ

ในฐานะของนักศึกษาต่างชาติ การเลือกสาขาและคณะที่ใช่เป็นการตัดสินใจที่สำคัญ ไม่ใช่เฉพาะในเรื่องของเงินเท่านั้นแต่ยังรวมถึงเวลาที่จะเสียไปจากการเลือกสาขาหรือสถาบันที่ไม่เหมาะกับคุณหรือไม่ใช่เป้าหมายของอาชีพที่คุณต้องการ

เพียงคุณบอกอาชีพในฝันของคุณ ผู้ให้คำปรึกษาของ AECC Global จะให้คำแนะนำทางเลือกในการเรียนต่อต่างประเทศ เพื่อให้คุณไปถึงฝัน

เราสามารถให้คำแนะนำแก่คุณในกรณี:

  • กำลังตัดสินใจเลือกสถาบันการศึกษาหรือหลักสูตรการเรียนที่ประเทศออสเตรเลีย แคนาดา สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร หรือ นิวซีแลนด์
  • ต้องการเปรียบเทียบความแตกต่างของหลักสูตรและทางเลือกอื่นๆที่จะได้รับจากสถาบันการศึกษาเหล่านั้น
  • ต้องการคำแนะนำในการยื่นขอวีซ่านักเรียน

ไม่ว่าคุณจะเคยเรียนต่อต่างประเทศหรือไม่ เราสามารถช่วยเตรียมความพร้อมของนักศึกษาจากทุกระดับชั้นให้ประสบความสำเร็จถึงระดับปริญญาโทด้านงานวิจัยและปริญญาเอก

ติดต่อเรา
Layout Image

ขอรับคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์และผ่านมาตรฐานการรับรอง

จากประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ร่วมกับทีมงานระดับมืออาชีพที่ผ่านการรับรองจาก QEAC Certified Education Counsellors คุณมั่นใจได้ว่า AECC Global สามารถช่วยแนะนำการเรียนต่อต่างประเทศแก่คุณได้ โดยเริ่มตั้งแต่การเลือกหลักสูตร การสมัครเรียน การเตรียมเอกสารสำหรับยื่นขอวีซ่า การทำประกันสุขภาพ การจัดหาที่พัก และอีกมากมาย
ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำของเราจะทำความรู้จักกับคุณ สอบถามความฝันของคุณ เพื่อช่วยเลือกหลักสูตร สถาบัน และประเทศ ที่เหมาะสมตามความต้องการของคุณ
เราจะช่วยเตรียมความพร้อมให้คุณทุกอย่าง นับตั้งแต่เอกสารยื่นสมัครเรียน ติดตามใบตอบรับการเข้าเรียนจากสถาบันการศึกษา รวมถึงขั้นตอนการยื่นขอวีซ่า การจัดหาที่พัก การซื้อประกันสุขภาพ และหาทุนการศึกษาที่คุณมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนด
เราเข้าใจว่าการเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศเป็นสิ่งที่ท้าทาย และเราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะเคียงข้างคุณเพื่อให้คุณเดินทางไปสู่ความสำเร็จตามความฝันของคุณ

Layout Image

เรามีบริการทุกอย่างที่คุณต้องการเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศ

Header Image
ที่ปรึกษาด้านการศึกษา

บอกความฝันของคุณและเราจะช่วยสานฝันนั้นให้เป็นจริง ซึ่งมีเพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้นที่จะช่วยให้คุณก้าวไปข้างหน้าด้วยความมั่นใจ

ข้อมูลเพิ่มเติม
Header Image
การให้บริการยื่นวีซ่านักเรียน

ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือในการยื่นขอวีซ่า เราสามารถให้คำแนะนำคุณได้

ข้อมูลเพิ่มเติม
Header Image
ทุนการศึกษา

เราจะช่วยหาและยื่นขอทุนการศึกษาตามคุณสมบัติของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม
Header Image
ประกันสุขภาพ

การทำประกันสุขภาพเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งในการยื่นขอวีซ่า เราสามารถให้คำแนะนำเพื่อซื้อประกันสุขภาพในแบบที่เหมาะสม สำหรับคุ้มครองคุณในระหว่างศึกษาในต่างประเทศ

ข้อมูลเพิ่มเติม

เหล่านักศึกษาพูดถึงเราอย่างไร?

อย่าเชื่อแค่ในสิ่งที่เราบอกคุณ ลองสอบถามความคิดเห็นของนักศึกษาที่เคยใช้บริการของเรา

See All Testimonials

ติดต่อ AECC GLOBAL คุยกับผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลยวันนี้

ลดเวลาในการหาข้อมูล และ มีผู้ช่วยส่วนตัวในทุกขั้นตอนบริการฟรี

+66

Our Professional Memberships